ALMA – MỸ PHẨM SẠCH – CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Home » Blog » Họp báo ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Herby Natural tại Khách sạn 5 sao Caravelle HCM

Họp báo ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Herby Natural tại Khách sạn 5 sao Caravelle HCM

Ngày 1/4 vừa qua, công ty TNHH Thương mại dịch vụ mỹ phẩm Herby Natural chính thức ra mắt thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên với những dòng sản phẩm cao cấp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Ngày 1/4 vừa qua, công ty TNHH Thương mại dịch vụ mỹ phẩm Herby Natural chính thức ra mắt thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên với những dòng sản phẩm cao cấp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Bà Nguyễn Thị Trang – Giám đốc công ty TNHH Thương mại dịch vụ mỹ phẩm Herby Natural phát biểu tại họp báo.

Là một công ty mới đi vào hoạt động, mỹ phẩm Herby cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp đảm bảo chất lượng giá cả hợp lý, với sứ mệnh “ Gửi trao đến bạn chiếc chìa khóa sắc đẹp”.

Trải qua quá trình hoạt động, Herby đã có những bước phát triển mạnh mẽ với trên 100 đại lý phân phối nhãn hàng trên toàn quốc. Song hành trên suốt chặng đường ấy là đội ngũ chuyên viên, tư vấn xuất sắc, cùng các đại lý, nhà phân phối rộng khắp và uy tín.

Các sản phẩm do Herby sản xuất đều đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn nằm trong tiêu chuẩn cho phép của Bộ y tế, nguồn nguyên liệu nhập từ các nước tiên tiến đạt tiêu chuẩn cGMP. Quy trình sản xuất với dây chuyền máy móc hiện đại đảm bảo độ đồng nhất cho sản phẩm.

Công ty đã đầu tư hàng tỷ đồng xây dựng nhà xưởng và dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại, áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2014.  Các dòng sản phẩm của Herby bao gồm: kem boby trắng da, kem face trị mụn, nám, làm trắng,… và các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da.

Theo bà Nguyễn Thị Trang – Giám đốc công ty chia sẻ: “Chúng tôi đã trải nghiệm, từng bước vượt qua thách thức, lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng và thường xuyên cải tiến các hoạt động trong quy trình tiếp cận, giới thiệu sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với phương châm an toàn, hiệu quả, mỹ phẩm Herby luôn tạo ra các sản phẩm đảm bảo làm hài lòng khách hàng”.

Mục tiêu chiến lược của công ty mỹ phẩm Herby natural là tiếp tục phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và phát triển những lĩnh vực kinh doanh mới.

Ngọc Diễm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *